Liên kết ví điện tử Momo với ngân hàng nhận ngay 100.000 VND

Việc triển khai liên kết Ví điện tử MoMo đến khách hàng cho thấy các ngân hàng đang bắt kịp thời xu hướng, giúp ngân hàng cạnh tranh trên thị trường thanh toán online. Điều này đem đến cho khách hàng những tiện ích thanh toán tiện lợi.
Lưu ý: Trước khi liên kết MoMo các bạn hãy nhập mã khuyến mại: 0838303636 để nhận quà tặng 100.000 VNĐ dùng mua mã thẻ điện thoại hoặc rút về tài khoản ngân hàng của bạn. Mã coupon tại Lê Ngọc Hòa là mã khuyến mại ưa thích nhất hiện nay có thể chuyển thành tiền mặt đều được, vì vậy nếu thấy mã khác các bạn không nên nhập để tránh bị thiệt thòi.

(*) Một số điểm lưu ý để liên kết ví MoMo thành công, khách hàng cần chuẩn bị:
– Có ứng dụng MoMo. Tải ngay MoMo IOSMoMo Android về máy!
– Nhập mã khuyến mại: 0838303636 để nhận quà tặng 100.000VNĐ.
– Có Thẻ ghi nợ nội địa hoặc có Tài khoản các ngân hàng đủ điều kiện phía bên dưới đã đăng ký Internet Banking và SMS Banking (Mobile Banking).
– Số SĐT đăng ký Ví MoMo phải trùng với SĐT đăng ký nhận OTP của ngân hàng.
– Số SĐT đăng ký Ví MoMo phải trùng với SĐT đăng ký nhận SMS Banking ngân hàng.
(Khi đăng ký nên dùng SĐT 10 số vì MoMo không cho phép thay đổi SĐT sau khi đăng ký)

Bước 1: Tải ứng dụng Ví MoMo về điện thoại (hoặc máy tính bảng) của bạn.

Bước 2: Mở ứng dụng và đăng ký tài khoản bằng số điện thoại của bạn. Lưu ý số điện thoại đó phải đang nhận được tin nhắn báo số dư từ ngân hàng.

Bước 3: Đăng ký hoàn tất bạn nhập mã 0838303636 vào phần ƯU ĐÃI.

Bước 4: Liên kết Ví MoMo với tài khoản ngân hàng bạn đang sử dụng. Nếu có nhiều ngân hàng thì bạn nên chọn ngân hàng nào liên kết dễ nhất.

Bước 5: Sau khi liên kết xong bạn hãy nạp vào tài khoản tối thiểu 10.000đ. Sau khi bạn nạp xong sẽ có thông báo nhận được mã ưu đãi 100.000đ ngay lập tức.

Hướng dẫn đầy đủ bằng hình ảnh các bước liên kết ngân hàng với MoMo:

56 thoughts on “Liên kết ví điện tử Momo với ngân hàng nhận ngay 100.000 VND

 1. Loan says:

  Cho e hỏi e liên kết tài khoảnngân hàng rồi mà nó lại bảo là em chưa liên kết….Trong khi đó e lại nhập lại cái mã ngân hàng thì nó nói là đã liên kết rồi…??? Giờ phải làm sao ạ

  • admin says:

   Bạn cần liên kết đúng với tài khoản ngân hàng có số điện thoại trùng với SĐT của ví Momo nhé. Ngân hàng số nào thì đăng ký số đó ạ.

  • admin says:

   Bạn đã đăng kí dịch vụ internetbanking của ngân hàng chưa ạ. Nếu rồi thì bạn dùng tên tài khoản và mật khẩu đó để đăng nhập, nếu chưa thì bạn tự đăng ký hoặc đến điểm giao dịch báo nhân viên đăng ký giúp bạn nhé.

  • admin says:

   Bạn liên kết với ngân hàng thì rút được về ngân hàng, còn không thì bạn chọn điểm giao dịch Momo gần nhà rồi rút tiền mặt cũng được ạ.

  • admin says:

   Khuyến mại có thể về chậm 1-2 ngày nếu bạn đã từng nhập mã ưu đãi nhưng nếu CHƯA từng nhập mã ưu đãi thì 100% là không được nhận bạn nhé. SĐT và tài khoản ngân hàng nào đã từng liên kết ví Momo rồi thì không được nhận ưu đãi nếu liên kết lại đâu ạ.

  • admin says:

   Chào bạn. Trước khi liên kết bạn cần chắc chắn đã nhập mã khuyến mại 0838303636 để được tham gia nhận thưởng. Nếu bạn đã nhập rồi nhưng chưa nhận được bạn vui lòng chờ thêm 24h để Momo trả thưởng. Các trường hợp khác không được hỗ trợ ạ!

 2. Hùng says:

  Mình dùng thẻ vietcombank đăng kí internet banking mà ko liên kết được với mo mo. Nó hiện thông báo thông tin ngân hàng không chính xác trong khi đó mình dùng đúng số điện thoại đăng kí banking

  • admin says:

   Chào bạn. Khi bạn đăng nhập tài khoản internet banking là dạng tài khoản có cả chữ và số ạ chứ SĐT thì nó gọi là mobile banking ạ, 2 khái niệm này khác nhau nhé bạn.

  • admin says:

   Ngân hàng Timi chưa được hỗ trợ nhé bạn. Danh sách các ngân hàng có thể liên kết đã cập nhật đầy đủ trong bài viết này, nếu không thấy tức là chưa được hỗ trợ ạ.

 3. Bùi thị thủy says:

  Sao mình liên kết tk ngân hàng vietcombank toàn báo sai tk đăng nhập và mật khẩu. Mặc dù đã đăng ký tn về dt ạ. Cho e hỏi. Tk đăng nhập và mật khẩu là của ví mo mo hay tên tài khoản và mật khẩu rút tiền của vietcombank ạ

  • admin says:

   Chào bạn. Nhân viên nói vậy đúng rồi đó bạn, bạn mở tài khoản ở chi nhánh ngân hàng nào thì phải ra đúng chỗ đó mới đăng ký được bạn. Agribanl bắt buộc làm thế, còn các ngân hàng khách dễ dàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *