Ship COD là gì?

Có nhiều bạn khi mua hàng online chưa biết khái niệm ship cod là gì hoặc chỉ hiểu lơ mơ rằng ship cod là vận chuyển hàng thu tiền tận nơi nhưng chưa hiểu tường tận, chi tiết về loại hình vận chuyển hàng có phần mới lạ này tại Việt Nam.
Thực tế cho thấy, rất nhiều khách hàng của Polido cũng có chung một thắc mắc rằng tại sao phí vận chuyển ship cod lại cao như vậy? Tại sao khách mua hàng lại phải trả chi phí thu tiền hộ?…v..v… Do đó, Polido viết bài này để giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng liên quan đến việc ship cod nhằm tránh những hiểu lầm không đáng có.

SHIP COD LÀ GÌ?

COD là viết tắt của từ Cash on Delivery trong tiếng Anh, dịch tiếng Việt có nghĩa là giao hàng thu tiền hộ – tức là người mua hàng sẽ thanh toán khi nhận hàng.
Đa số các công ty hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa ở Việt Nam đều cung cấp dịch vụ ship COD, tuy nhiên dịch vụ này có nhiều tên gọi khác nhau như: dịch vụ ship hàng COD, vận chuyển thu tiền hộ, vận chuyển thu tiền tận nơi, gửi hàng COD, giao hàng COD, chuyển phát nhanh COD…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *