Coupon StableHost tối ưu nhất, giảm giá 40% trọn đời

Stablehost coupon giảm giá 40% trọn đời

StableHost đang là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu thế giới hiện nay, cũng là shared hosting mình khuyến khích các bạn sử dụng cho niche site và micro niche site nhất. Sở dĩ mình khuyến khích như vậy là vì StableHost gói basic luôn có giá rất hợp lí và sự ổn định nhất định cho website của bạn.

Nếu như bạn mua gói basic trong thời gian 6 tháng và dùng mã coupon giảm giá 40% trọn đời để cảm nhận những gì mình nói thì bạn chỉ mất có 14$ mà lại có thể dùng để host cho 2-3 niche site nhỏ rồi, một mức giá quá tốt phải không?. Tốc độ cũng không đến nỗi nào khi bạn dùng thêm các plugin tối ưu cache nữa thì hoàn toàn ổn.

Coupon StableHost tối ưu nhất, giảm giá 40% trọn đời
Coupon StableHost tối ưu nhất, giảm giá 40% trọn đời

Coupon này có thể hết hạn bất cứ lúc nào, do đó nếu đang cần hosting bạn hãy nhanh tay đăng ký theo hướng dẫn:

1. Nhấn vào nút bên dưới để lấy coupon và truy cập StableHost:

2. Trong trang khuyến mại, bạn thực hiện chọn gói hosting cần đăng ký cùng với thời gian sử dụng. Như ví dụ trên là gói STABLE BASIC (ăn lá mít hết) trong 6 tháng.

3. Nhập mã coupon đã nhận được ở bước 1 vào ô Promotional Code và thanh toán. Có thể dùng PayPal.

Chú ý

  • Bạn phải đăng ký 6 tháng trở lên và chỉ áp dụng cho server US.
  • Theo như thông tin từ một người chú của mình làm quản lí tại FPT thì khi đăng ký bạn hãy chọn Hosting Location là Phoenix, ngay gần cáp AAG nên sẽ có tốc độ rất nhanh từ VN.

Hosting đăng ký tại StableHost sau vài phút có ngay thông tin, không cần verify lằng nhằng, tốc độ nhanh, ổn định. Nói chung giá rẻ mà chất lượng tốt.

Chúc bạn chọn được nhà cung cấp hosting ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *