Liên kết ví điện tử Momo với ngân hàng nhận ngay 100.000 VND

Việc triển khai liên kết Ví điện tử MoMo đến khách hàng cho thấy các ngân hàng đang bắt kịp thời xu hướng, giúp ngân hàng cạnh tranh trên thị trường thanh toán online. Điều này đem đến cho khách hàng những tiện ích thanh toán tiện lợi.
Lưu ý: Trước khi liên kết MoMo các bạn hãy nhập mã khuyến mại: 0838303636 để nhận quà tặng 100.000 VNĐ dùng mua mã thẻ điện thoại hoặc rút về tài khoản ngân hàng của bạn. Mã coupon tại Lê Ngọc Hòa là mã khuyến mại ưa thích nhất hiện nay có thể chuyển thành tiền mặt đều được, vì vậy nếu thấy mã khác các bạn không nên nhập để tránh bị thiệt thòi.

(*) Một số điểm lưu ý để liên kết ví MoMo thành công, khách hàng cần chuẩn bị:
– Có ứng dụng MoMo. Tải ngay MoMo IOSMoMo Android về máy!
– Nhập mã khuyến mại: 0838303636 để nhận quà tặng 100.000VNĐ.
– Có Thẻ ghi nợ nội địa hoặc có Tài khoản các ngân hàng đủ điều kiện phía bên dưới đã đăng ký Internet Banking và SMS Banking (Mobile Banking).
– Số SĐT đăng ký Ví MoMo phải trùng với SĐT đăng ký nhận OTP của ngân hàng.
– Số SĐT đăng ký Ví MoMo phải trùng với SĐT đăng ký nhận SMS Banking ngân hàng.
(Khi đăng ký nên dùng SĐT 10 số vì MoMo không cho phép thay đổi SĐT sau khi đăng ký)

Bước 1: Tải ứng dụng Ví MoMo về điện thoại (hoặc máy tính bảng) của bạn.

Bước 2: Mở ứng dụng và đăng ký tài khoản bằng số điện thoại của bạn. Lưu ý số điện thoại đó phải đang nhận được tin nhắn báo số dư từ ngân hàng.

Bước 3: Đăng ký hoàn tất bạn nhập mã 0838303636 vào phần ƯU ĐÃI.

Bước 4: Liên kết Ví MoMo với tài khoản ngân hàng bạn đang sử dụng. Nếu có nhiều ngân hàng thì bạn nên chọn ngân hàng nào liên kết dễ nhất.

Bước 5: Sau khi liên kết xong bạn hãy nạp vào tài khoản tối thiểu 10.000đ. Sau khi bạn nạp xong sẽ có thông báo nhận được mã ưu đãi 100.000đ ngay lập tức.

BẮT ĐẦU NGAY!

Hướng dẫn đầy đủ bằng hình ảnh các bước liên kết ngân hàng với MoMo:

 

Bookmark and Share

95 thoughts on “Liên kết ví điện tử Momo với ngân hàng nhận ngay 100.000 VND

 1. Loan says:

  Cho e hỏi e liên kết tài khoảnngân hàng rồi mà nó lại bảo là em chưa liên kết….Trong khi đó e lại nhập lại cái mã ngân hàng thì nó nói là đã liên kết rồi…??? Giờ phải làm sao ạ

  • admin says:

   Bạn cần liên kết đúng với tài khoản ngân hàng có số điện thoại trùng với SĐT của ví Momo nhé. Ngân hàng số nào thì đăng ký số đó ạ.

   • Đinh thị tuyến says:

    Ad cho e hỏi ạ
    E đã đăng ky thẻ ngân hàng bằng số ĐT rồi mà khi e liên kết lại báo là số ĐT của e chua đc đăng ký với tài khoản ngân hànge k nhập đc mã ạ

    • admin says:

     Chào bạn. Bạn đang sử dụng tài khoản ngân hàng nào để đăng ký Momo vậy ạ? Việc nhập mã không bắt buộc điều kiện, còn việc liên kết ngân hàng thì bắt buộc sđt đăng ký Momo phải trùng với sđt đăng ký tài khoản ngân hàng.

   • Trâm says:

    Sao e liên kết tới khúc cuối rồi báo nhập OTP về số điện thoại vào rồi thêm 1 mật khẩu đăng nhập nữa thì e k bjk nhập mật khẩu đăng nhập momo cũng k dc. Mà mật khẩu onlinebanking cũng k dc là sao ạ

   • admin says:

    Chào bạn. Nếu bạn đã đủ 18 tuổi và có CMND thì bạn ra ngân hàng bất kỳ gặp nhân viên tại quầy giao dịch và bảo bạn muốn đăng ký mở tài khoản ngân hàng để được hưỡng dẫn tạo tài khoản ngân hàng nhé.

  • admin says:

   Bạn đã đăng kí dịch vụ internetbanking của ngân hàng chưa ạ. Nếu rồi thì bạn dùng tên tài khoản và mật khẩu đó để đăng nhập, nếu chưa thì bạn tự đăng ký hoặc đến điểm giao dịch báo nhân viên đăng ký giúp bạn nhé.

  • admin says:

   Bạn liên kết với ngân hàng thì rút được về ngân hàng, còn không thì bạn chọn điểm giao dịch Momo gần nhà rồi rút tiền mặt cũng được ạ.

  • admin says:

   Chào bạn. Trước khi liên kết bạn cần chắc chắn đã nhập mã khuyến mại 0838303636 để được tham gia nhận thưởng. Nếu bạn đã nhập rồi nhưng chưa nhận được bạn vui lòng chờ thêm 24h để Momo trả thưởng. Các trường hợp khác không được hỗ trợ ạ!

 2. Hùng says:

  Mình dùng thẻ vietcombank đăng kí internet banking mà ko liên kết được với mo mo. Nó hiện thông báo thông tin ngân hàng không chính xác trong khi đó mình dùng đúng số điện thoại đăng kí banking

  • admin says:

   Chào bạn. Khi bạn đăng nhập tài khoản internet banking là dạng tài khoản có cả chữ và số ạ chứ SĐT thì nó gọi là mobile banking ạ, 2 khái niệm này khác nhau nhé bạn.

  • admin says:

   Ngân hàng Timi chưa được hỗ trợ nhé bạn. Danh sách các ngân hàng có thể liên kết đã cập nhật đầy đủ trong bài viết này, nếu không thấy tức là chưa được hỗ trợ ạ.

 3. Bùi thị thủy says:

  Sao mình liên kết tk ngân hàng vietcombank toàn báo sai tk đăng nhập và mật khẩu. Mặc dù đã đăng ký tn về dt ạ. Cho e hỏi. Tk đăng nhập và mật khẩu là của ví mo mo hay tên tài khoản và mật khẩu rút tiền của vietcombank ạ

  • admin says:

   Chào bạn. Nhân viên nói vậy đúng rồi đó bạn, bạn mở tài khoản ở chi nhánh ngân hàng nào thì phải ra đúng chỗ đó mới đăng ký được bạn. Agribanl bắt buộc làm thế, còn các ngân hàng khách dễ dàng hơn.

 4. Jun says:

  Em muốn hỏi. Lần trc e có tải môm về máy và ĐK Sđt mà chưa ĐK ngân hàng vì ngân hàng em dùng ko liên kết vs momo, vậy giờ em làm thẻ NH có liên kết vs momo sau đó dùng Sđt dã ĐK trc đó rồi có đc tặng KM 100k ko ạ?

  • admin says:

   Chào bạn. Nếu số điện thoại đó chưa từng liên kết Momo thì bạn hoàn toàn được tặng 100K khi liên kết thành công lần đầu tiên bạn nhé.

  • admin says:

   Chào bạn. Hoàn toàn được bạn nhé, miễn là tài khoản đã kết nối với SĐT đăng ký Momo cũng là số đăng ký tài khoản ngân hàng. Chọn ngân hàng hỗ trợ liên kết bằng tài khoản internet banking thay vì chọn.

  • admin says:

   Chào bạn. Đó là tài khoản internet banking tại ngân hàng Vietcombank của bạn đấy ạ, nếu bạn chưa có thì bạn cần đi đăng ký dịch vụ này trước bạn nhé!

  • admin says:

   Chào bạn, trong ứng dụng có phần trợ giúp bạn bấm vào phần đó để liên hệ hỗ trợ nhé. Hoặc cách khác là bạn xác minh tài khoản ví Momo để được tăng hạn mức ạ!

  • admin says:

   Chào bạn. Chắc do bạn chưa nhập mã ưu đãi 0838303636 trước khi liên kết ngân hàng, còn nếu đã nhập mã ưu đãi rồi thì bạn nạp vào ví từ 10.000đ thì mới nhận được nhé.

 5. Hải says:

  Cho mình hỏi hiện tại mình liên kết vs ngân hàng vietinbank. Nhưng giờ nạp tiền thì báo lỗi thẻ khoá/đóng/hạn chế sử dụng,… Trong khi thẻ vẫn hđ bt. Khắc phục ntn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *