Cảm xúc của Lê Ngọc Hòa khi sử dụng dịch vụ Hostinger

Trước đây một thời gian khi nói đến Hostinger, mình thường nghĩ ngay đến một dịch vụ hosting free của nước ngoài, có hỗ trợ giao diện tiếng Việt. Dạo gần đây được tiếp xúc trực tiếp với Hostinger, cụ thể là gói Cao cấp mình mới phát hiện được thêm nhiều điều thú vị. 8 năm trước khi mới bắt đầu tập tành thiết kế website, lựa chọn hàng đầu của mình khi đó là dịch vụ lưu trữ web miễn phí do 000webhost cung cấp, cũng thật bất ngờ khi nó chính là công ty con của Hostinger và vẫn còn tồn tại đến tận bây giờ. Sau một tuần trải nghiệm gói dịch vụ Hostinger cao cấp, bài viết hôm nay mình xin phép được chia sẻ với các bạn những đánh giá bước đầu về dịch vụ lưu trữ web của công ty này.

Trang chủ Hostinger

Giao diện trang chủ quản trị của Hostinger

 

1. Đánh giá về giá cả dịch vụ

  • Hostinger khẳng định họ là nhà cung cấp hosting giá rẻ nhất với chất lượng tương đương các nhà cung cấp khác và đó là SỰ THẬT.
  • Khi bạn thanh toán từ 1 năm trở lên thì giá của nó sẽ rất rẻ, ngoài ra bạn còn có cơ hội nhận được tên miền quốc tế miễn phí. Đã Rẻ lại càng Rẻ hơn!
  • Có nhiều bạn sẽ nói “Mua hẳn 1 năm thì khó quá!”. Mình cũng xin thưa, khi bạn phát triển 1 website thì thời gian để website đó có thể tạo ra doanh thu thường mất từ 6-12 tháng. Chính vì thế cho nên các bạn nên mua các gói hosting có thời hạn dài để nhận thêm nhiều ưu đãi, sẽ không thấy hối hận đâu 🙂

2. Đánh giá về giao diện sử dụng

  • Hostinger là nhà cung cấp dịch vụ hosting nước ngoài có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt, giao diện thân thiện thuần Việt giúp người dùng đọc hiểu và sử dụng một cách dễ dàng.
  • Các khu vực chức năng được trình bày rõ ràng khoa học, người dùng dễ dàng tìm thấy thứ mình cần ngay trên Bảng điều khiển, hạn chế các thao tác dư thừa khi sử dụng.
Giao diện quản lý tiếng Việt dễ sử dụng

2. Đánh giá về hỗ trợ khách hàng

  • Là nhà cung cấp dịch vụ ở nước ngoài nhưng Hostinger vẫn có Support là người Việt Nam. Hiện tại có lẽ số lượng nhân viên hỗ trợ bằng tiếng Việt còn khá hạn chế.
  • Thời gian phản hồi yêu cầu thường từ 1-3h và thời gian khắc phục vấn đề trong khoảng 15-30p. Điều này sẽ tiết kiệm thời gian và dễ chịu hơn so với việc nói chuyện cũng như chờ phản hồi từ các Support nói tiếng Anh.
Bookmark and Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *