Tổng hợp kích thước banner quảng cáo hình ảnh Google Ads chuẩn nhất 2019

Giới thiệu về các kích thước banner phổ biến cho quảng cáo hiển thị hình ảnh

Quảng cáo hiển thị hình ảnh là một phần nâng cao trong Mạng quảng cáo hiển thị (Google Display Network) của Google Ads. Khi cài đặt loại quảng cáo này yêu cầu bạn cần phải thiết kế các banner quảng cáo hiển thị đúng với các kích thước mà Google Ads khuyến nghị.

Quảng cáo hiển thị hình ảnh thích ứng

Quảng cáo hiển thị hình ảnh thích ứng là loại quảng cáo mặc định cho Mạng hiển thị. Quảng cáo thích ứng tự động điều chỉnh kích thước, giao diện và định dạng cho vừa với mọi không gian quảng cáo có sẵn.

Để tạo các quảng cáo này, hãy tải lên các nội dung quảng cáo khác nhau, bao gồm tiêu đề, biểu trưng, hình ảnh và nội dung mô tả (bạn có thể tải lên nhiều nội dung thuộc bất kỳ loại cụ thể nào) vào một quảng cáo. Sau đó, Google sẽ kết xuất quảng cáo của bạn và phân phát quảng cáo trên Mạng hiển thị, tối ưu hóa quảng cáo để xây dựng quảng cáo hiệu suất cao tại thời điểm hiển thị.

Khi bạn sử dụng Quảng cáo hiển thị hình ảnh thích ứng, Google sẽ thay bạn thử nghiệm và tối ưu hóa quảng cáo. Nhờ đó, bạn có thể tập trung vào việc nâng cao hiệu suất quảng cáo. Tìm hiểu cách tạo Quảng cáo hiển thị hình ảnh thích ứng.

Quảng cáo hiển thị hình ảnh cố định

Rất khác so với loại quảng cáo thích ứng. Quảng cáo hiển thị hình ảnh cố định hiện tại đang gồm 14 kích thước để hiển thị trên tất cả các loại thiết bị di động, máy tính bảng, máy tính, laptop và cả tivi thông minh khi người dùng lướt web trên đó.

Kích thước quảng cáo hình ảnh phổ biến trên thiết bị di dộng, máy tính bảng

Những ví dụ này áp dụng cho các thiết bị di động cao cấp và 1 phần thiết bị máy tính bảng.

300 x 250


320 x 50

320 x 100

250 x 250

200 x 200

Kích thước quảng cáo phổ biến trên máy tính, laptop

Những ví dụ này chỉ áp dụng khi mọi người xem quảng cáo của bạn trên máy tính chứ không phải trên thiết bị di động. Nếu bạn đang xem bài viết này trên thiết bị di động thì các kích thước mẫu có thể không hiển thị chính xác.

300 x 250

336 x 280

728 x 90

300 x 600

160 x 600

970 x 90

468 x 60

250 x 250

200 x 200

Bookmark and Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *