Tư vấn đăng ký tài khoản Google Adsense thành công 100%

Hướng dẫn cách đăng kí tài khoản Google Adsense thành công 100%

Là một blogger hay webmaster, sở hữu được một tài khoản Google Adsense là một điều thật tuyệt vời – một cái gì đó có thể khiến bạn tự hào, vui sướng quên cả số CMND của người yêu. Cho dù bạn đang bắt đầu một blog hay đã có một blog và bạn muốn kiếm tiền. Vì vậy, hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn về việc làm thế nào để được Google Adsense chấp nhận đơn đăng kí trong vòng chưa đầy 1 tháng, kể cả đối với blog hoàn toàn mới.

Trong khi người khác gặp phải rất nhiều thư từ chối từ Google khi họ đăng ký tài khoản Adsense, mình đã vượt qua những đánh giá ban đầu và cuối cùng mình cũng được chấp thuận với chỉ một lần duy nhất bị từ chối. Mình đã có một tài khoản Google Adsense được chấp thuận ngay cả khi blog chưa đầy 1 tháng tuổi. Làm thế nào mà mình làm được điều đó? Hãy có cái nhìn tổng quát về những điều bạn nên biết trước khi nhấn nút “Đăng ký“.

Hướng dẫn cách đăng kí tài khoản Google Adsense thành công 100%
Hướng dẫn cách đăng kí tài khoản Google Adsense thành công 100%

Điều cần làm trước khi đăng ký Google Adsense

Trước khi cố gắng gửi một yêu cầu tài khoản Adsense cho Google, chắc chắn rằng bạn đã thực hiện những điều sau đây để bạn có một lá thư xác nhận thành công từ nhóm Google Adsense.

1. Sử dụng tên miền Top Level Domain (TLD)

Ngày nay, sử dụng một tên miền phụ cho blog WordPress hay Blogspot là một điều không khó. Đúng vậy. Google ưu tiên chính những sản phẩm của mình trước, cụ thể là blogspot.com hay còn gọi Blogger. Nhưng xu hướng hiện nay là bạn cần phải có tên miền riêng. Tên miền cấp cao nhất là tên miền có đuôi .com, .net, .org, vv Việc sở hữu một tên miền như vậy là không quá khó khăn, bạn có thể mua tên miền của các công ty tại Việt Nam với giá khoảng 250k/1 năm hoặc nếu bạn có thẻ tín dụng thì nên mua của các nhà cung cấp uy tín trên thế giới như GoDaddy, NameCheap, Name, vv Với giá chỉ bằng 1 tô bún cá nếu sử dụng các mã giảm giá do mình chia sẻ.

Nhiều người cho rằng một tên miền hoặc blog cần phải có tuổi thọ càng cao hoặc ít nhất 6 tháng thì đăng ký GA mới dễ dàng và nhanh chóng. Điều đó là không đúng. Vì blog của mình đăng kí thành công khi nó chưa đầy 1 tháng tuổi.

Ở một số nước như Ấn Độ và Trung Quốc thì Google có yêu cầu blog cần phải tồn tại ít nhất là 6 tháng thật. Điều này được Google xác nhận trong Học Viện Adsense.

Chính vì cái điều kiện ngớ ngẩn này mà trước khi mình tham gia GA, mình đã kiếm được cả chục triệu khi đi bán những tên miền có Domain Age cao cho những bạn chơi GA.

2. Viết nội dung chất lượng

Nhóm Google Adsense không chấp nhận được việc bạn đạo văn. Dù biết rằng thời điểm bây giờ để viết được những bài viết có giá trị kèm theo chất lượng quả là một điều không dễ. Nội dung của hầu hết các lĩnh vực đã tràn lan khắp trên mạng, cần tránh việc bị trùng lặp nội dung. Blog của bạn nên có từ 15 bài viết chất lượng và độ dài tối thiểu của mỗi bài phải 500 từ trở lên. Nếu bài viết có ít nhất một hình ảnh thì càng tốt và hình ảnh cũng không được lấy từ trên mạng hay đã tồn tại trên mạng, tồi tệ hơn là lấy các hình ảnh có bản quyền. Nên tự tạo hoặc tự chụp hình ảnh có liên quan để bổ sung vào bài viết. Mọi thứ cần phải thật tự nhiên, Google luôn thích sự tự nhiên và chẳng có lý do gì mà Google không tặng cho bạn một tài khoản GA nếu như bạn làm tốt điều đó cả.

Đừng tạo các bài viết liên quan đến những vấn đề như phân biệt chủng tộc, vi phạm bản quyền, bạo lực, vũ khí, người lớn / kiểm duyệt, cờ bạc và ma túy bất hợp pháp. Google có thể thêm hoặc sửa đổi bất cứ lúc nào nên bạn cần đọc các Điều khoản và Điều kiện của Adsense trước khi áp dụng.

Dù Google không nêu bất cứ điều gì về số lượng bài viết trên một blog nhưng mình nghĩ con số 15 là một con số an toàn nhất để bắt đầu. Về khía cạnh bản quyền hình ảnh, hình ảnh không được quy định trong chính sách của họ, nhưng đối với mình bạn nên sử dụng hình ảnh mà bạn có quyền sử dụng vẫn là tốt nhất. Bạn vẫn có thể sử dụng hình ảnh trên internet nhưng có thể sử dụng bộ lọc Creative Commons để tìm những ảnh phi thương mại/ công cộng để sử dụng.

3. Tạo blog về một sở thích riêng

Tôi đã nói rằng bạn nên tạo ít nhất từ 15 bài viết chất lượng nhưng tôi đã không bảo bạn được làm điều đó chỉ trong một ngày.  Dù bạn đã chuẩn bị đủ sẵn sàng để post cùng lúc 15 bài viết ấy thì cũng không nên làm vậy mà chỉ nên post từ 1 – 2 bài một ngày như một người mới bắt đầu viết blog. Một tuần đăng khoảng 5 bài là ổn. Google không yêu cầu một lượng truy cập tối thiểu để blog có thể được phê duyệt nên việc bạn chỉ có một hay mười người khách không phải là vấn đề.

4. Tạo trang Liên hệ và Chính sách bảo mật

Disclaimer, Giới thiệu về Blog / Tác giả, và các Điều khoản và Điều kiện trang là những yêu cầu BẮT BUỘC cần phải có của một blog. Ngoài ra, việc tạo các trang này không chỉ đăng kí Google Adsense mà còn để hoàn thiện thêm giao diện blog của bạn. Ắt hẳn blog của bạn sẽ chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

5. Không lưu trữ nội dung Khiêu dâm và Vi phạm bản quyền

Cũng giống như đạo văn, Google Adsense nghiêm cấm các trang web hiển thị quảng cáo Adsense chứa nội dung khiêu dâm và tài liệu mà họ không có quyền phân phối. Tài liệu ở đây bao gồm bài hát, phim ảnh, sách và phần mềm đó không phải là miễn phí để sử dụng. Google không muốn nội dung người lớn xuất hiện trên blog của bạn dù trước hay ngay cả khi blog của bạn đã được Adsense chấp nhận. Google luôn kiểm tra gắt gao việc này. Có rất nhiều cách để kiếm tiền từ nội dung người lớn nhưng tuyệt nhiên không phải Adsense. Hãy làm nếu bạn muốn Google đình chỉ tài khoản Adsense của bạn.

6. Liên kết Google Analytics và Webmaster Tools

Đây là hai công cụ cơ bản nhưng lại hữu ích và cần thiết mà một blogger cần có. Bạn nên thêm Webmaster Tools vào trang web và liên kết với tài khoản Analytics. Sau khi bạn gửi URL tới Google bạn sẽ được lập chỉ mục điều này rất có lợi vì sau đó bạn sẽ có cơ hội nhận được một lượng truy cập tự nhiên đến blog thông qua việc tiềm kiếm. Ngoài ra, cần thêm URL vào các công cụ tiềm kiếm như Bing, Yahoo, Yandex, Baidu và các công cụ khác nữa.

Lời kết

Trên đây là 6 điều cơ bản bạn cần chú ý trước khi muốn có một tài khoản Google Adsense được chấp nhận hoàn toàn chỉ trong vài ngày. Bạn có thể bị từ chối lần đầu tiên nhưng họ sẽ thông báo cho bạn lý do vì sao bạn bị từ chối. Hãy điều chỉnh lại và tiếp tục gửi đơn đăng kí cho Google. Bản thân mình cũng đã từng bị từ chối một lần do thiếu nội dung, nhưng mình nghĩ điều đó là không phải vì sau khi đăng kí không được mình việc mình làm tiếp theo chỉ là thay đổi lại giao diện blog và gửi lại đơn. Oh yeah! Mình đã được phê duyệt. Quá trình phê duyệt được thực hiện bởi một con BOT và con người, nhưng tất nhiên con BOT nói rằng bạn chưa đủ điều kiện thì con người không cần kiểm tra trang web của bạn nữa.

Kiên trì và chăm chỉ chính là chìa khoá thành công.

 

 

21 thoughts on “Tư vấn đăng ký tài khoản Google Adsense thành công 100%

 1. Lọ Lem says:

  Blog hay lắm bạn, nếu đăng ký thành công sao không cho chạy adsence site này đi. Site http://www.khoquarung.com mình có 50 bài viết về khổ qua rừng, mình thử mấy lần rồi vẫn thất bại..có lẽ lượt xem thấp quá <500/ngày hay bạn có thủ thuật nào giúp mình đăng ký thành công sẽ hậu tạ?

 2. Việt says:

  Mình tạo website http://www.khoquarung.com để bán hàng từ năm 2012, nền tảng blogspot mình đã thay đổi Template lần 1 đăng ký adsence không được năm 2013 do lượng truy cập thấp trung bình 100 view/ngày, đổi temp đăng ký lại 2014 vẫn không được, 2015 đăng ký vẫn không chấp nhận, thay đổi nhiều gmail vẫn chưa được. Nội dung về “khổ qua rừng” mình tự viết, có 1 số chuyên mục khác thì xào nấu lại 50-50. Hôm nay thay đổi giao diện Template Mega Mag Responsive Blogger, theme load hơi chậm vẫn không được, mở rộng viết nhiều chủ đề hơn lượng truy cập hiện tại trên 300 view/ngày, cụ thể google báo như sau:

  Trạng thái đơn đăng ký AdSense của bạn
  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Google AdSense. Rất tiếc, sau khi xem xét đơn đăng ký của bạn, chúng tôi không thể chấp nhận cho bạn tham gia AdSense vào lúc này.
  Chúng tôi không chấp thuận đơn đăng ký của bạn vì những lý do được liệt kê bên dưới.
  Trang web không tuân thủ chính sách của Google: Chúng tôi không thể chấp thuận đơn đăng ký AdSense của bạn vào lúc này bởi vì trang web của bạn không tuân thủ chính sách chương trình của Google AdSense hoặc Nguyên tắc về chất lượng dành cho quản trị viên web. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho nhà quảng cáo các trang web cung cấp nội dung phong phú và có ý nghĩa, nhận được lưu lượng không phải trả tiền và cho phép chúng tôi phân phát quảng cáo được nhắm mục tiêu tốt đến người dùng. Chúng tôi tin rằng trang web của bạn hiện không đáp ứng tiêu chí này.

  Dưới đây là một số đề xuất để giúp bạn cải thiện trải nghiệm người dùng trên trang web của mình và tuân thủ các tiêu chí AdSense:

  Điều quan trọng đối với các trang web hiển thị quảng cáo Google là cung cấp giá trị đáng kể cho người dùng. Là nhà xuất bản, bạn phải cung cấp nội dung độc đáo và có liên quan để người dùng có lý do truy cập vào trang web của bạn lần đầu tiên.
  Không đặt quảng cáo trên các trang được tạo tự động hoặc các trang có ít hoặc không có nội dung nguyên bản.
  Trang web của bạn cũng phải cung cấp trải nghiệm người dùng tốt thông qua điều hướng và tổ chức rõ ràng. Người dùng phải có thể dễ dàng nhấp qua các trang của bạn và tìm thấy thông tin mà họ đang tìm kiếm.
  ———————
  Bạn có thể tìm thêm chi tiết và mẹo về đơn đăng ký trong bài viết trợ giúp này.
  Để cập nhật và gửi lại đơn đăng ký của bạn, vui lòng truy cập vào google.com/adsense và đăng nhập bằng địa chỉ email và mật khẩu bạn đã gửi cùng với đơn đăng ký của mình. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ xem xét xem tài khoản của bạn có tuân thủ chính sách chương trình của chúng tôi hay không, vì vậy, vui lòng bảo đảm giải quyết tất cả vấn đề được liệt kê ở trên trước khi gửi lại.
  Để có danh sách đầy đủ tiêu chí AdSense, vui lòng truy cập vào chính sách chương trình AdSense và Điều khoản và điều kiện AdSense.
  Để biết thêm thông tin, hãy truy cập vào Trung tâm trợ giúp của chúng tôi hoặc tìm kiếm trong Diễn đàn trợ giúp AdSense, nơi cộng đồng các nhà xuất bản chia sẻ các phương pháp hay nhất của AdSense. Đại diện của Google AdSense cũng tham gia vào các cuộc thảo luận.

  Trân trọng!
  Nhóm Google AdSense

  Nếu bạn giúp mình đăng ký google adsence được mình xin hậu tạ !

  • Lê Ngọc Hoà says:

   Site của bạn mình đã xem qua, giao diện có thể gọi là chấp nhận được nhưng còn về bài viết thì mình thấy không ổn. Nội dung bào viết bạn không xuyên suốt bạ đâu bạn viết đấy, có một site về khổ qua mà bạn viết thêm tới 4, 5 chủ đề khác xen vào nữa. Có khi bạn nên tạo site mới rồi làm lại từ đầu chuyển qua viết về một chủ đề khác đi xem sao.

 3. Thiên says:

  Đọc 2 lần bài viết của bạn thấy hay và thực sự mình tin Google không duyệt chỉ với Robot. Blog của mình chưa được tháng do chỉ có 12 bài viết nên đăng ký nó phản hồi
  “Xin chào,
  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến việc mở rộng tài khoản Google AdSense của bạn để triển khai mã quảng cáo trên trang web của mình. Rất tiếc, sau khi xem xét đơn đăng ký của bạn, hiện tại chúng tôi không thể chấp thuận đơn đăng ký này. Tài khoản AdSense hiện có cho phép bạn hiển thị quảng cáo ở các trang web đối tác sẽ không chịu ảnh hưởng của việc từ chối này.
  Chúng tôi không chấp thuận đơn đăng ký của bạn vì những lý do được liệt kê bên dưới.
  Vấn đề:
  – Thiếu nội dung”
  Chắc cố viết thêm vài bài nữa rồi đăng ký lại.

  • Lê Ngọc Hoà says:

   Vậy là bạn sắp được phê duyệt rồi đó, viết thêm lấy vài bài chất lượng nữa và xem lại giao diện đã ổn chưa sau đó gửi lại đơn đi. Chúc bạn sớm sở hữu tài khoản Google Adsense Content.

 4. Giang says:

  Đây là Email phản hồi của Google gửi cho mình.

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Google AdSense. Rất tiếc, sau khi xem xét đơn đăng ký của bạn, chúng tôi không thể chấp nhận cho bạn tham gia AdSense vào lúc này.

  Chúng tôi không chấp thuận đơn đăng ký của bạn vì những lý do được liệt kê bên dưới.

  Thiếu nội dung: Để được chấp thuận cho AdSense và hiển thị quảng cáo có liên quan trên trang web của bạn, các trang cần phải có đủ văn bản để chuyên gia của chúng tôi xem xét và để trình thu thập thông tin có thể để xác định nội dung trang.

  Để giải quyết vấn đề này, vui lòng tiến hành các đề xuất sau:

  Đảm bảo rằng các trang của bạn có đủ văn bản – trang web có chứa chủ yếu là hình ảnh, video hoặc hoạt ảnh Flash sẽ không được chấp thuận.
  Nội dung của bạn nên chứa các câu và đoạn văn hoàn chỉnh, không phải chỉ tiêu đề.
  Đảm bảo rằng trang web của bạn được xây dựng hoàn chỉnh và khởi chạy trước khi bạn đăng ký AdSense – không đăng ký trong khi trang web của bạn vẫn ở giai đoạn beta, “đang được xây dựng” hoặc chỉ chứa mẫu trang web.
  Đặt mã quảng cáo trên trang trực tiếp của trang web của bạn. Trang này không cần phải là trang chính, nhưng các trang thử nghiệm trống chỉ có mã quảng cáo AdSense sẽ không được chấp thuận.
  Cung cấp hệ thống điều hướng rõ ràng cho khách truy cập của bạn để họ có thể dễ dàng tìm thấy tất cả các phần và trang trên trang web của bạn.

  Mình chưa hiểu lằm về điều này : Đặt mã quảng cáo trên trang trực tiếp của trang web của bạn. Trang này không cần phải là trang chính, nhưng các trang thử nghiệm trống chỉ có mã quảng cáo AdSense sẽ không được chấp thuận.

  bạn có thể giải thích thêm cho mình không ? Cảm ơn bạn

  • Lê Ngọc Hoà says:

   Chào bạn, mình đã xem qua site của bạn rồi. Mình thấy về phần cơ bản web của bạn đã hoàn chỉnh nhưng phần quan trọng nhất bạn có làm mà chưa tốt. Yêu cầu bạn nên bổ sung thêm các bài viết chất lượng cho web nếu muốn đăng kí thành công Google Adsense. Hiện tại các bài viết trên web vnHow rất sơ sài và có vẻ như là đi copy.

  • Lê Ngọc Hoà says:

   Nếu như site ở bạn comment đấy thì mình thấy site bạn nội dung khá linh tinh và tổng hợp. Bạn nên viết nhưng bài viết trong khoảng 4 chủ đề dạng chia sẻ kinh nghiệm kiến thức thì dễ đăng kí hơn. Sau đó có thể lấy code để gắn quảng cáo lên site này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *